BLACK HILLS STATE UNIVERSITY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Được thành lập năm 1883, Black Hills State University cung cấp chương trình đào tạo đến bậc Thạc sĩ. Trường nằm trên những ngọn đồi thiên nhiên tươi đẹp tại South Dakota, Hoa Kỳ. BHSU có 83 chương trình chất lượng cao dành cho du học sinh với môi trường học tập an toàn và thân thiện, mức chi phí phải chăng. Hiện tại, sinh viên quốc tế đang theo học tại BHSU đến từ 27 quốc gia trên thế giới. Các ngành nổi bật gồm Kinh doanh, Sinh học, Hóa học, Truyền thông, Khoa học xã hội... Trường được chứng nhận bởi Hiệp hội phát triển giảng dạy doanh thương bậc đại học(AACSB) và Hiệp hội kiểm định chất lượng đào tạo Đại học (Higher Learning Commission). 
 
 
Black Hills State University là trường đại học toàn diện chỉ trong phía tây South Dakota, sử dụng các thiết bị công nghệ tiên tiến để phục vụ cho việc dạy và học tại lớp như: máy tính bảng, máy tính xách tay. Chương trình học cũng được thiết kế để dễ dàng học qua máy tính. Ngoài ra, trường còn ứng dụng những thiết bị nhận dạng sinh trắc học, tai nghe thực tế ảo và các phòng thực hành giả lập theo môi trường thực tế của ngành học.
 
 

South Dakota là một bang nằm ở miền Trung tây nước Mỹ. Tên của tiểu bang này được đặt theo bộ tộc thổ dân Lakota và Dakota Sioux, dân cư có số lượng lớn và có thời gian thống trị trên lãnh thổ vùng này khá lâu. Bang South Dakota có diện tích lớn thứ 7, nhưng lại có dân số và mật độ dân số thấp nhất đứng thứ 5 trên tổng 50 tiểu bang. Vì là phần phía Nam của lãnh thổ Dakota cũ, South Dakota trở thành 1 tiểu bang vào ngày 2/11/1889, cùng thời điểm với bang North Dakota. Pierre là thủ phủ của South Dakota, và Thành phố Sioux Falls, với dân số là 183,200 , là thành phố lớn nhất bang South Dakota.
 
 
 
 
 
 
 
 

Đây là trường công lập, cung cấp cả chương trình cử nhân, cao học. Học viện cung cấp hơn 80 chuyên ngành, đề tài phụ bậc đại học, 3 bằng thạc sỹ, một số bằng liên kết, dự bị chuyên ngành, trường đại học còn đào tạo trình độ thạc sĩ nhằm thúc đẩy sự xuất sắc trong giảng dạy và học tập; hỗ trợ nghiên cứu, hoạt động sáng tạo và học thuật và cung cấp dịch vụ cho nhà nước, khu vực, quốc gia và cộng đồng quốc tế. BHSU mang đến sự sáng tạo, chất lượng cao các chương trình đại học (liên kết và tú tài) trong nghệ thuật, nhân văn, giáo dục, khoa học hành vi, toán học, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kinh doanh và công nghệ cũng như các lĩnh vực được lựa chọn của sức mạnh ở cấp độ sau đại học.


Chương trình đào tạo:  Đại học, sau đại học

Yêu cầu tiếng Anh:  TOEFL 61, IELTS 5.5, SAT 950

Các ngành nổi bật: 

Kinh doanh

Sinh học

Hóa học

Truyền thông

Khoa học tự nhiên

Học phí: 

Tiếng Anh (3 tháng):  $3,318

Cao đẳng:  $9,458

Sinh hoạt phí:

Tiếng Anh (3 tháng):  $2,542

Cao đẳng:  $7,627

TRƯỜNG CÙNG BANG

SOUTH DAKOTA SCHOOL OF MINES & TECHNOLOGY
Hotline: 091 916 4243