Phỏng vấn học bổng Mỹ 70% tại Đại học Saint Rose, New York

Buổi gặp gỡ trao đổi cũng như xét tuyển học bổng trực tiếp cho các bạn học sinh sẽ diễn ra vào 9h – 12h, Thứ bảy, ngày 9/11, tại Văn phòng Du học AAE - Lầu 1, Tòa nhà LANT, 60 Hai Bà Trưng, Quận 1, Tp. HCM. Phụ huynh và học sinh đăng ký nhận vé mời miễn phí tại đây, và mang theo bảng điểm 3 năm gần nhất để được xét tuyển học bổng trực tiếp ngay tại sự kiện. 
 
ĐẠI HỌC SAINT ROSE

Được thành lập năm 1920, Đại học Saint Rose được đánh giá là một trong những trường Đại học hàng đầu miền Bắc Hoa Kỳ. Hiện tại, trường có 4.000 sinh viên đang theo học, trong đó bao gồm gần 2.500 sinh viên đại học, đến từ 34 tiểu bang tại Mỹ và 61 quốc gia trên thế giới.
 
 
Các ngành học nổi bật tại trường: Kinh doanh, Khoa học máy tính, Sư phạm, Âm nhạc, Thiết kế đồ họa, Toán học, Khoa học, MBA…
 
Trường Saint Rose có chương trình đào tạo phong phú trong các lĩnh vực kinh doanh, sư phạm, khoa học, nghệ thuật và nhân văn. 92% giảng viên làm việc tại trường có bằng cấp chuyên nghiệp cao nhất trong lĩnh vực chuyên môn của mình. Theo thống kê, hàng nằm 99% sinh viên năm nhất của Đại học Saint Rose nhận được học bổng và các khoản trợ cấp tốt. Đặc biệt, học bổng quốc tế năm 2020/21 sẽ lên đến 92,000 đô la Mỹ cho 4 năm học tại đây.

98% sinh viên Saint Rose đều tìm được việc làm trong vòng 1 năm sau tốt nghiệp
 
Tại Saint Rose, các lớp học được chia nhỏ dưới 30 sinh viên để tăng sự tương tác giữa học viên với giảng viên. Sinh viên tham gia vào các kỳ thực tập và thực hiện dự án tốt nghiệp (capstone project) nhằm tích lũy kinh nghiệm làm việc, xây dựng sơ yếu lý lịch tạo ấn tượng với nhà tuyển dụng cũng như phát triển các mối quan hệ hữu ích cho nghề nghiệp tương lai.

Trường chỉ cách các thành phố lớn như New York, Boston, Montreal (Canada) khoảng 3 giờ lái xe

Saint Rose tọa lạc tại trung tâm Albany, thủ phủ bang New York. Đây là nơi tập trung các cơ quan hành chính quan trọng của bang, đồng thời là trung tâm văn hóa lớn với rất nhiều hoạt động, lễ hội, giải trí sôi động diễn ra hằng năm. Albany chỉ cách các thành phố lớn như New York, Boston, Montreal (Canada) khoảng 3 giờ lái xe, sinh viên có thể dễ dàng tham quan các địa điểm du lịch nổi tiếng lân cận cũng như tìm kiếm các cơ hội việc làm hay thực tập.
 
Liên hệ Hiệu trưởng Đại học Saint Rose:
- Dr. Carolyn J. Stefanco: VARELAA@mail.strose.edu; strose.edu
- Ms. Lan Vũ: (+84) 91 272 4243 - lanvu@aaevietnam.com; aaevietnam.com

Tag: saint rose,du học mỹ,mỹ,new york,học bổng,hội thảo du học mỹ