Coastal Carolina University

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH

CCU tọa lạc ở Conway, bang South Carolina, nằm cách khu nghỉ dưỡng ở Myrtle Beach, bang South Carolina 12 km, nơi hàng năm đón hơn 13 triệu du khách và là nơi lý tưởng để giải trí, sáng tạo và mua sắm. Hơn 5000 sinh viên sống ở ký túc xá để tận hưởng các chương trình văn hóa nghệ thuật- sáng tạo hay các chương trình hỗ trợ sinh viên, chương trình tương tác với cộng đồng được đánh giá cao, hơn 180 câu lạc bộ sinh viên và chương trình thể thao NCAA Division tầm cỡ quốc gia. Văn phòng dịch vụ và chương trình quốc tế hỗ trợ sinh viên quốc tế trong việc giao lưu văn hóa, trải nghiệm cuộc sống địa phương và hiểu thêm về cộng đồng, còn câu lạc bộ quốc tế thường xuyên tổ chức các sự kiện và chuyến đi thực địa.

Khuôn viên trường gồm 102 tòa nhà nằm trên diện tích 633 mẫu Anh tại khu học xá Conway, trong đó có Trung tâm Khoa học Duyên hải, Trung tâm nghiên cứu Biển và Đất ngập nước. Coastal chú trọng phát triển kinh nghiệm chuyên môn cho sinh viên trong quá trình học thông qua thực tập, hội chợ việc làm và tư vấn phát triển nghề nghiệp. Hoạt động xã hội trong trường gồm 200+ tổ chức, câu lạc bộ và 13 cộng đồng sinh viên.

Coastal Carolina University (CCU) là một trường công lập toàn diện và năng động có nền tảng giáo dục khai phóng vững mạnh, được đánh giá là một trong những trường đại học phát triển nhanh nhất tại Hoa Kỳ. CCU đào tạo 73 lĩnh vực học thuật ở trình độ Đại học, 23 chương trình thạc sĩ, hai chương trình giáo dục đặc biệt và một chương trình tiến sĩ. Trường có hơn 10,000 sinh viên đến từ khắp đất nước và 58 quốc gia.


Bậc đào tạo: +Đại học

                       +Sau Đại học

Các ngành nổi bật:

Khoa học biển

Quản trị

Khoa học thể dục và thể thao

Truyền thông

Tâm lý học

Khoa học

Kỹ thuật

Liberal Arts


TRƯỜNG CÙNG BANG

COLLEGE OF CHARLESTON
Hotline: 091 916 4243