PLYMOUTH STATE UNIVERSITY

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Được thành lập năm 1871, Plymouth State University là học viện công lập tại Plymouth, New Hampshire. Trường có gần 4,300 sinh viên đại học & hơn 2,000 học viên hệ cao học. Là một ngôi trường tọa lạc tại vị trí "xanh” ở New Hamsphire, Đại học Plymouth State được tổ chức Carnegie vinh danh bởi sự phối hợp tuyệt vời của sứ mệnh, văn hóa, tài nguyên, khả năng lãnh đạo nhằm phát triển một cộng đồng năng động.

 
Với không gian tươi xanh, môi trường trong lành và giao hòa với thiên nhiên, sinh viên trong trường có thể tham gia các hoạt động thể thao ngoài trời rất thuận tiện như leo núi, đạp xe, dã ngoại v.v. Ngoài ra, trường cách thành phố Boston chỉ 1,5 giờ đi tàu cũng tạo điều kiện cho sinh viên dễ dàng đi du lịch, mua sắm vào cuối tuần và các dịp lễ.
Plymouth State University đào tạo bậc ĐH với 55 chuyên ngành lớn và 60 phân ngành nhỏ, ví dụ: Kế toán, Nghệ thuật, Âm nhạc, Sinh học, Hóa học, Toán học, Triết học, Quản trị kinh doanh, Tài chính, cùng các hoạt động ngoại khóa hấp dẫn với mong muốn thúc đẩy khả năng phát triển của từng học viên trong suốt quá trình học. Với hơn 193 giáo sư và giảng viên, trong đó 84% có bằng tiến sỹ chuyên ngành, Plymouth State University cam kết đem lại những bài học chất lượng không chỉ về lý thuyết mà còn là cả thực tiễn.
 

Mô hình trường:  Đại học công lập

Yêu cầu tiếng Anh: 

Đại học:  TF 71, IE 6.0

Sau đại học:  TF 80, IE 6.5

Các ngành nổi bật: 

Kế toán

Nghệ thuật

Sinh học/ Hóa học

Công nghệ Thông tin

Marketing

Nghệ thuật

Quản trị Kinh doanh

Giáo dục

Khoa học

Học phí:  

Đại học:  $20,250

Sau đại học:  $643/tín chỉ

Sinh hoạt phí:  $11,100


TRƯỜNG CÙNG BANG

SAINT ANSELM COLLEGE
Hotline: 091 916 4243