SAINT ANSELM COLLEGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
SAC là học viện tư thục được thành lập từ năm 1889 tại thành phố Manchester, New Hampshire với gần 2,000 sinh viên theo học. Là một trong những đại học Công giáo tốt nhất theo mô hình giáo dục khai phóng của Hoa Kỳ, trường hướng đến việc đào tạo sinh viên trở thành một nhà tư duy phản biện, năng động và giỏi giao tiếp. Chương trình giảng dạy chuẩn bị cho sinh viên những kiến thức và kỹ năng quan trọng để thành công trong con đường sự nghiệp của mình. 
 
 
Được mệnh danh là một trong những đại học đẹp nhất Hoa Kỳ, khuôn viên đẹp như tranh của trường nằm trên đỉnh đồi nhìn về thành phố Manchester, thành phố lớn nhất bang New Hampshire. Tại đây, hàng chục tòa nhà cổ kính có tuổi đời gần 50 năm với dây leo mọc kín tường trở thành khu học xá của sinh viên. Từ trường Saint Anselm, sinh viên chỉ mất 1 giờ để đi đến Boston, bãi biển hoặc Vườn quốc gia White Moutain nổi tiếng.


SAC đào tạo bậc đại học ở 32 lĩnh vực khác nhau từ kế toán, sinh hóa, IT cho đến tâm lý học, giáo dục. Trường từng được vinh danh vào danh sách 50 Đại học theo mô hình giáo dục khai phóng tốt nhất và hiện vẫn giữ vị trí cao bởi chất lượng đào tạo tốt của mình. Sinh viên tham gia vào các lớp học kích thước nhỏ, được khuyến khích khám phá và phát triển tiềm năng bản thân cùng cơ hội thực tập tại các công ty hàng đầu hay học tập tại các quốc gia khác. Trường còn vinh dự đón Mô hình trườngtiếp nhiều vị tổng thống đến diễn thuyết mà gần đây nhất là cựu tổng thống Barack Obama.
 

Mô hình trường:  Đại học khai phóng tư thục

Các ngành nổi bật:

Điều dưỡng

Tội phạm học

Kinh doanh

Thương mại

Tâm lý học

Học phí:  $39,990

Sinh hoạt phí:  $14,500


TRƯỜNG CÙNG BANG

PLYMOUTH STATE UNIVERSITY
Hotline: 091 916 4243