SAINT MICHAEL'S COLLEGE

TỔNG QUAN
HỌC THUẬT
TUYỂN SINH
Trường St. Michael là một trường tư thục khai phóng được thành lập với nguyên tắc công bằng xã hội và truyền thống trí thức Công giáo. Trường giữ vững những giá trị này kể từ khi thành lập vào năm 1904 với khoảng 2000 sinh viên. Đội ngũ giảng viên xuất sắc của trường sẽ đào tạo, nuôi dưỡng tài năng, giúp sinh viên khám phá những giá trị tiềm ẩn của bản thân và định hình công việc trong tương lai..
 

Nằm trên khu đất rộng 400 mẫu tuyệt đẹp của Vermont, khuôn viên trường Saint Michael nằm gần dãy núi Green Mountains, hồ Champlain và Burlington, một trong những thị trấn đại học hàng đầu ở Hoa Kỳ, mang đến những trải nghiệm hoang dã cùng với vô số các hoạt động văn hóa và xã hội. Ngoài những lớp học ra, cơ sở của trường còn có nhiều hoạt động ngoại khoá như phòng gym, sân vận động, sân tennis, trung tâm văn nghệ, trung tâm mỹ thuật, v.v.


Các chuyên ngành phổ biến nhất tại trường Cao đẳng St. Michael bao gồm: Kinh doanh, Quản lý, Tiếp thị và Dịch vụ hỗ trợ; Khoa học Xã hội; Khoa học Sinh học và Y sinh; Tâm lý học; và Tài nguyên và Bảo tồn. Tỷ lệ duy trì sinh viên năm nhất là 89%, là dấu hiệu của sự hài lòng của sinh viên về trường. Ngay trong học kỳ đầu tiên của bạn, bạn sẽ thực hiện công việc thực tế trong thế giới thực, bao gồm nghiên cứu thực địa và học tập dựa trên trải nghiệm.

 
Khi bạn rời khỏi Saint Michael, bất kể bạn là chuyên ngành gì, bạn sẽ học được những điều này: nói một ngôn ngữ khác; hiểu hành vi của con người, cách mọi người suy nghĩ và điều họ tin tưởng; giải quyết các vấn đề toàn cầu và khám phá quyết định đạo đức; và là một nhà văn và diễn giả tốt.

Mô hình trường: Đại học khai phóng tư thục 

Yêu cầu tiếng Anh: TOEFL 79, IELTS 6.5

Các ngành nổi bật

Kinh doanh, Quản lý, Tiếp thị và Dịch vụ

Khoa học xã hội

Khoa học Sinh học và Y sinh

Tâm lý học

Tài nguyên và bảo tồn

Học phí: $45.050

Sinh hoạt phí: $12.220


TRƯỜNG CÙNG BANG

NORWICH UNIVERSITY
Hotline: 091 916 4243